SunBay Park Hotel & Resort được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí biển mô hình Aparthotel đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách lưu trú và chủ sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao của khách sạn trong không gian thân thiện, gần gũi như ở nhà. SunBay Park Ninh Thuận cung cấp 3300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản Ninh Thuận với loại hình Aparthotel nghỉ dưỡng biển độc đáo.

Tổng quang dự án sunbay

Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư trong ngành du lịch, tiên phong xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

Crytal Bay có thế mạnh về dịch vụ lữ hành đặc biệt là khách Nga, riêng 2018 đơn vị này đã đóng góp hơn 360.000 lượt, chiếm khoảng 60% thị phần khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc… Cũng trong năm 2018, Crystal Bay đã sử dụng 18 máy bay thuê chuyến (charter flights) với hơn 1.500 chuyến bay quốc tế.

Được biết, chiến lược của tập đoàn này những năm tới là tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái du lịch gồm: vận chuyển, lưu trú, vui chơi giải trí, mua sắm…Vì thế, gần đây nhiều dự án BĐS du lịch chậm triển khai đã được Crystal Bay đã nhận chuyển nhượng cổ phần/phần góp vốn trong nhiều công ty, SunBay Cam Ranh Resort & Spa cũng là một trương hợp như vậy. Trước đó, là dự án khu nghỉ mát Tâm Hương (tiền thân của Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa) tại Bãi Dài…

vị trí - hạ tầng

Nằm giữa trái tim của tam giác du lịch “huyền thoại” Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né, Ninh Thuận được mệnh danh là tiểu Tây Á bên bờ biển Đông. Những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, những tiểu sa mạc cùng thảo nguyên xanh bạt ngàn bên những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, những khu rừng nguyên sinh, những cánh đồng nho trĩu quả, nguồn hải sản giàu dinh dưỡng do Ninh Thuận là 1 trong 18 điểm nước trồi hiếm hoi trên thế giới, những làng gốm, làng dệt và nền văn hóa đa dạng, nhiều trầm tích…đang chờ được khám phá.

Ninh Thuận đang dần trở thành một cực tăng trưởng mới cho du lịch Việt Nam với các chính sách ưu đãi đầu tư được áp dụng cao nhất cả nước, cùng dòng vốn liên tục tăng của các nhà đầu tư lớn. Vùng đất với những trải nghiệm độc đáo này đang hứa hẹn trở thành thiên đường du lịch mới của châu Á trong tương lai gần.

Trên vùng đất này, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang – Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận vươn cao như một biểu tượng mang lại niềm tự hào của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là điểm khởi đầu cho hành trình tận hưởng và khám phá vẻ đẹp “pha lê trong cát”.

Phan Rang

♦ Dễ dàng đi đến các điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Thuận.

♦ Hệ thống đường cao tốc: Nha Trang - Phan Rang, Cam Lân - Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo - Phan Thiết

♦ Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 1 tiếng lái xe.

♦ Giữa "trái tim" của tam giác du lịch: Nha Trang - Đà Lạt - Phan Rang.

♦ Vị trí nằm ở Trung tâm Tp Phan Rang một bước chạm biển.

♦ Tọa lạc bên cạnh: công viên biển Bình Sơn 19 ha.

Vị trí du an SunBay Park Hotel & Resort

 

thiết kế - mặt bằng

Tiện ích Sunbay Park

tiến độ - dự án
Nội dung chưa được cập nhật
hỗ trợ tài chính

Khi sở hữu căn hộ Sunbay Park Phan Rang, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi có 1-0-2 chỉ duy nhất có tại Sunbay Park Phan Rang.

 Để Ở & Du Lịch: Khách hàng hoàn toàn có thể ở tại đây như 1 căn hộ bình thường & kết hợp du lịch vào dịp cuối tuần.

 Khai Thác Cho Thuê: Việc tự tìm kiếm khách hàng cho thuê cực kì dễ dàng thông qua dịch vụ Airbnb hay môi giới.

 ĐẶC BIỆT CHO CHỦ ĐẦU TƯ THUÊ LẠI: Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

 

Chính sách thanh toán Sunbay

+ Chủ đầu tư sẵn sàng thuê lại các căn hộ của chủ sở hữu với giá thuê trên 130 triệu/năm (tính bằng USD)
+ Nhà đầu tư nhận được tiền thuê định kì theo Quý.
+ Hợp đồng thuê thời hạn 10 năm, nhưng khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng bất cứ lúc nào.
+ Trong quá trình thuê chủ đầu tư hoàn toàn chịu các chi phí liên quan đến: bảo trì, sửa chữa & nội thất... trong căn hộ.

chính sách thuê Sunbay

- Dự án hữu hạn cho phép người nước ngoài mua.