Rich City của Công ty CP Địa ốc Đất Nam được phát triển trở thành một khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường. Dự án có quy mô hơn 3ha, giới thiệu ra thị trường 170 sản phẩm có diện tích trung bình 100-200m2. Đây là 1 trong 9 dự án trọng điểm được tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch chi tiết trong năm 2019.

- Tên dự án: Rich City
- Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Đất Nam
- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Long Đức và đại lộ Biên Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
- Loại hình: Đất nền nhà phố thương mại
- Tổng diện tích: 30.820m2
- Diện tích đất ở: 17.905m2 (chiếm 60%)
- Đất thương mại, công viên, hạ tầng, cây xanh: 12.300m2
- Quy mô: 170 nền
- Diện tích nền: 5×18m, 5×20m, 5×22m, 6×20m, 6×22m…
- Pháp lý: Sổ hồng từng nền, thổ cư 100%
- Thời hạn cấp sổ: 24 tháng
- Đã có Quy hoạch 1/500, giấy phép quy hoạch của tỉnh cấp

vị trí - hạ tầng

Rich City nằm ngay mặt tiền đại lộ Long Đức và đại lộ Biên Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, kết nối thẳng đến sân bay Long Thành và kết nối với Quốc lộ 51 qua cụm khu công nghệ cao về đại lộ Biên Hòa. Dự án cũng nằm trong tổng thể dự án khu đô thị "Airport city" - một khu đô thị vệ tinh trọng điểm của TP.HCM trong thời gian tới.

Rich City có hạ tầng được đầu tư bài bản, đầy đủ mạng lưới điện nước và đèn chiếu sáng. Hệ thống đường nội khu tại dự án được trải nhựa rộng 12-32m, xen kẽ là nhiều mảng xanh mang đến không gian sống mát mẻ, trong lành. Bên cạnh đó, cuộc sống của cư dân cũng sẽ thuận tiện hơn khi dự án có trung tâm thương mại rộng 797m2.

Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, ngay trung tâm huyện Long Thành và gần nhiều tuyến giao thông quan trọng nên cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu có sẵn như:

- Gần kề khu công nghệ cao Long Đức và An Phước
- 3km đến trung tâm thị trấn Long Thành
- 5 phút đến chợ mới Long Thành
- 8 phút đến UBND Long Thành
- 10 phút đến sân bay Long Thành
- 12 phút đến bệnh viện

thiết kế - mặt bằng

 

tiến độ - dự án

 

hỗ trợ tài chính

ĐẤT NAM GROUP hiểu rất rõ và lường trước sức ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu, những biến động của thị trường bất động sản trong suốt năm qua. Năm 2017 TÂN PHÚ LAND tiếp tục đẩy mạnh công tác cơ cấu nhân lực, nâng cao nghiệp vụ nhằm thúc đẩy nguồn tài chính tăng dần.

Với nhận định lạc quan về sự phục hồi thị trường bất động sản còn không ít những khó khăn. Chúng tôi vẫn xác định rõ mục tiêu “Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả” làm bước chuyển mình cho “sự phát triển bền vững” trong hoạch định chiến lược của công ty. Tạo điều kiện thuận lợi đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi và sự sôi độngtrở lại của thị trường bất động sản.