Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản

Tìm dự án, nhà đất bán, cho thuê theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của bạn

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai

Ngày nay, Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế, xã hội,... song song đó ngành công nghiệp - sản xuất gia tăng mạnh nên các khu công nghiệp được thành lập rất nhiều, giúp cho nước tăng trưởng về kinh tế cũng như tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người lao động.

Nhằm góp phần gia tăng cơ sở hạ tầng để thu hút các Dự án đầu tư vào các KCN của tỉnh Đồng Nai nói chung, và KCN Dầu Giây nói riêng và đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp cần nhà xưởng để sản xuất, gia công sản phẩm để kinh doanh, phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế. Công ty cổ phần thiết kế xây dựng BIC đã tiếp tục có được lòng tin của một đơn vị sản xuất gỗ uy tín là Công ty Việt Mỹ Đồng Nai và trở thành Tổng thầu thiết kế xây dựng nhà xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai tại KCN Dầu Giây – Một vị trí quy tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, rất thuận lợi cho việc sản xuất phát triển kinh doanh.

Ngày 06/10/2020 vừa qua, buổi lễ khởi công xây dựng nhà xưởng giữa chủ đầu tư là Công ty Việt Mỹ Đồng Nai và đơn vị thiết kế thi công – Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng BIC đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhà xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai chính thức khởi công xây tại Lô N8, KCN Dầu Giây, Thị Trấn Dầu Giây, Huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai do Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng BIC chịu trách nhiệm thiết kế và thi công.

Công ty CP thiết kế xây dựng BIC khởi công xưởng gỗ Việt Mỹ Đồng Nai

Hình ảnh đại biểu, khách mời thực hiện lễ khởi công

Dự án nhà xưởng gỗ công ty Việt Mỹ Đồng Nai được xây dựng bao gồm: nhà xưởng, văn phòng, căn tin, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh, bể nước ngầm, trạm điện và lò sấy với diện tích xây dựng là 11.888.22m2, diện tích cây xanh là 4.773.81m2 và diện tích đường nội bộ là 6.848.97m2.

Sau khi hoàn thành, xưởng gỗ Việt Mỹ sẽ góp phần phát triển đời sống cho người dân tại đây khi tạo được công ăn việc làm cho hơn 500 nhân công với chế độ sử dụng lao đông tốt. Bên cạnh đó, Công ty Việt Mỹ Đồng Nai sẽ kéo theo những đối tác khách phát triển như: nhà cung ứng vật liệu, Logistics, máy móc sản xuất,… thúc đẩy sự phát triển qua lại giữa các ngành.

Thơi gian thi công dự án dự kiến trong vòng 6 tháng kể tư ngày 06/10/2020.

Đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm

Về công ty cổ phần thiết kế xây dựng BIC, đây là một trong những công ty công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, tòa cao ốc chất lượng cao với một đội ngũ cán bộ chủ chốt, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo.

Lãnh đạo công ty BIC phát biểu trong buổi lễ

Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", mỗi khách hàng đều được hỗ trợ hết mình bằng những nỗ lực, nhiệt huyết và sự đam mê của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chính vì lẽ đó, uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh. Đây chính là động lực để BIC trở thành một thương hiệu đáng tin cậy của những chủ đầu tư có tên tuổi lớn tại thị trường trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ nhân viên BIC tại công trường

Qua rất nhiều công trình đã xây dựng, BIC luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Đây chính là niềm tự hào lớn lao của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên BIC. Để đạt được những thành quả ấy, đó chính là công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên BIC cùng nhau làm nên bằng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm cao, luôn đồng hành cùng khách hàng để vượt qua những điều khó khăn, từ đó xây dựng nên một công trình vĩ đại.

Một số dự án tiêu biểu của BIC:

Dự án nhà máy công ty Scancom Việt Nam

Dự án nhà xưởng công ty Sao Dầu

Dự án nhà xưởng công ty gỗ Việt Mỹ

Dự án trung tâm sự kiện – thể dục thể thao Cocky Buffalo Convention Hall,…

Dự án nhà xưởng công ty Mộc Chien VN,…

Thông tin chi tiết liên hệ: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC

Trụ sở chính: Tầng 7, Gia Định Tower, 566 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 800 892

Hotline: 0908.950.546


Tin Khác


Các tin BĐS liên quan

6Tin Dành Cho Bạn Tham Khảo

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên th

Mua bán và cho thuê dự án, nhà đất trên Vnhouse.net

Vnhouse.net có hơn 1.000.000 tin thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Chúng tôi liệt kê nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu từ phòng trọ biệt thự cao cấp Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà ở? vnhouse.net đều có thể giúp bạn.Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê bán nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đường link ngay trên trang chủ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy đăng ký và chúng tối sẽ gửi những ưu đãi tốt nhất cho bạn
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Bản quyền © 2019 VNHOUSE. Bảo lưu mọi quyền.