Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản

Tìm dự án, nhà đất bán, cho thuê theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của bạn

Hai thanh niên bỏ học, xây dựng startup tỷ đô ở tuổi 23

Dù không hoàn thành năm nào đại học, Henrique Dubugras, 23 tuổi và Pedro Franceschi, 22 tuổi lại giàu kinh nghiệm và tiền bạc không kém lão làng nào.

Bộ đôi là nhà sáng lập và giám đốc Brex, startup fintech gần đây được định giá 2,6 tỷ USD. Dubugras chỉ mới 14 tuổi khi mở công ty đầu tiên, chuyên sản xuất video game trực tuyến và đóng cửa sau khi được thông báo đã vi phạm bản quyền. Không lâu sau đó, anh hợp tác cùng Franceschi thành lập doanh nghiệp khác có tên Pagar.me, làm về thanh toán. Họ có 150 nhân viên trước khi bán đi năm 2016. Cả hai dắt tay nhau vào đại học Stanford nhưng thậm chí còn không học hết năm nhất mà bỏ học để khai sinh Brex.

Năm 2018, Brex ra mắt sản phẩm đầu tiên, nhanh chóng đưa hai nhà sáng lập vào hàng ngũ các doanh nhân giầu nhất – ít nhất trên giấy tờ. Hiện tại, cổ phần trong Brex của mỗi người trị giá khoảng 430 triệu USD, theo EquityZen.

Họ phát triển nhanh chóng, vượt cả tiêu chuẩn thông thường của Silicon Valley. Brex dù mới được 2 năm nhưng đã trở thành một trong những startup Mỹ chạm mốc giá trị tỷ USD nhanh nhất, cùng với Uber, Lime và Bird Rides.

Năm 2017, Brex được định giá 25 triệu USD, theo PitchBook. Sau vòng huy động vốn mới nhất, giá trị Brex được đẩy lên hơn 2 tỷ USD. Sản phẩm quan trọng nhất của công ty là thẻ tín dụng cho startup và nhân viên của họ dựa trên dữ liệu thời gian thực thay vì các điểm tín dụng truyền thống. Một trong những yếu tố dẫn tới giá trị ngày một lớn của Brex, theo hai nhà sáng lập, là tiềm năng mở rộng sang lĩnh vực khác.

Gần đây, công ty giới thiệu thẻ tín dụng cho công ty thương mại điện tử và khoa học đời sống. Ngoài thẻ cho startup, họ có kế hoạch ra thẻ cho doanh nghiệp lớn hơn với tính năng cộng thưởng và quản lý chi phí.Tin Khác


Các tin BĐS liên quan

6Tin Dành Cho Bạn Tham Khảo

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên th

Mua bán và cho thuê dự án, nhà đất trên Vnhouse.net

Vnhouse.net có hơn 1.000.000 tin thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Chúng tôi liệt kê nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu từ phòng trọ biệt thự cao cấp Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà ở? vnhouse.net đều có thể giúp bạn.Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê bán nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đường link ngay trên trang chủ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy đăng ký và chúng tối sẽ gửi những ưu đãi tốt nhất cho bạn
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Bản quyền © 2019 VNHOUSE. Bảo lưu mọi quyền.