Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản

Tìm dự án, nhà đất bán, cho thuê theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của bạn

Thanh toán dịch vụ công trên PayGov qua VNPAY

Tại Lễ ra mắt Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia (PayGov), đại diện VNPAY đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục tin học hóa học (Bộ TT&TT) trở thành một trong 9 trung gian thanh toán tiêu biểu được tích hợp trên PayGov.

Mới đây, Bộ thông tin và truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Lễ ra mắt Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia (PayGov) với sự tham gia của đại diện Bộ Tài chính, Ngân hàng nhà nước, Tổng cục thuế, các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin, cùng nhiều doanh nghiệp, trung gian thanh toán.

VNPAY đã được tích hợp thành kênh thanh toán điện tử chính thức của PayGov. Đây được xem là sự tiếp nối phát triển đơn vị này trong mảng thanh toán dịch vụ công trực tuyến, giúp doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc chuyển đổi xã hội số, hướng tới xây dựng dịch vụ công minh bạch, tin cậy, phục vụ tốt nhất.

Cổng hỗ trợ thanh toán quốc gia (PayGov) thực hiện chức năng tạo lập nền tảng hỗ trợ cho các cổng dịch vụ công, hệ thống thông tin một cửa điện tử của bộ, ngành, địa phương kết nối với các hệ thống trung gian thanh toán.

Việc sử dụng PayGov sẽ giúp các bộ, ngành, địa phương thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu ở mức độ 4 trong năm 2020 và giúp người dân dễ dàng thanh toán và sử dụng các dịch vụ công. PayGov cho phép các đơn vị cung cấp dịch công quản lý chi tiết từng tài khoản thanh toán. Trước mắt, PayGov triển khai dịch vụ thanh toán hành chính công, tiến tới là thanh toán dịch vụ thiết yếu như thanh toán hóa đơn điện, nước, nộp phạt vi phạm hành chính.

Theo đó, doanh nghiệp và người dân có thể thanh toán các dịch vụ công dễ dàng qua ứng dụng các ngân hàng, các loại thẻ nội địa, quốc tế, quét mã QR. Hoặc thanh toán trực tiếp quá hình thức quét mã VNPAY-QR tại các điểm chấp nhận thanh toán, hệ thống các trụ sở giải quyết thủ tục hành chính, bệnh viện, dịch vụ công…

Thanh toán dịch vụ công trên PayGov qua VNPAY

VNPAY kí kết thỏa thuận hợp tác trở thành kênh thanh toán chính thức của PayGov.

Được biết, VNPAY cũng đã cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử trên nhiều ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, website trực tuyến, cổng thanh toán VNPAY…mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi. Các khách hàng có thể sử dụng ngay chính tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, mạng internet, phí dịch vụ, học phí…hết sức nhanh gọn, đảm bảo an toàn.

Tính tới thời điểm hiện tại, VNPAY là một trong những đơn vị trung gian thanh toán tại Việt Nam, kết nối với hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và hơn 50.000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc, đa dạng các dịch vụ thanh toán phục vụ cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

VNPAY cũng là một trong 10 doanh nghiệp được vinh danh có đóng góp lớn trong lĩnh vực thuế và an sinh xã hội của thành phố Hà Nội trong đợt dịch Covid-19 vừa qua với các gói hỗ trợ doanh nghiệp và nhiều chương trình thúc đẩy người dân sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt.

Trong thời gian tới, sự hợp giữa VNPAY với Cổng thanh toán quốc gia PayGov chắc chắn sẽ đẩy mạnh phát triển xã hội số, Chính phủ số tại Việt Nam.


Tin Khác


Các tin BĐS liên quan

6Tin Dành Cho Bạn Tham Khảo

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên th

Mua bán và cho thuê dự án, nhà đất trên Vnhouse.net

Vnhouse.net có hơn 1.000.000 tin thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Chúng tôi liệt kê nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu từ phòng trọ biệt thự cao cấp Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà ở? vnhouse.net đều có thể giúp bạn.Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê bán nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đường link ngay trên trang chủ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy đăng ký và chúng tối sẽ gửi những ưu đãi tốt nhất cho bạn
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Bản quyền © 2019 VNHOUSE. Bảo lưu mọi quyền.