Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản

Tìm dự án, nhà đất bán, cho thuê theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của bạn

Hyundai và Kia triệu hồi gần 600.000 ô tô do nguy cơ cháy nổ

Hyundai và Kia đang tiến hành triệu hồi 591.000 xe tại Mỹ do sự cố rò rỉ dầu phanh.

Cục quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (NHTSA) đã đưa ra thông báo triệu hồi 591 xe Hyundai và Kia do nghi ngờ sự không đồng nhất chất lượng của nhà cung cấp, dầu phanh có thể bị rò rỉ bên trong Bộ điều khiển điện tử thủy lực (HECU) theo thời gian có thể gây ra chập điện. Nếu xảy ra chập điện bên trong HECU có thể làm tăng nguy cơ cháy khoang động cơ khi đang lái xe, Theo Hyundai, động cơ cũng có thể cháy kể cả khi xe không hoạt động.

Những mẫu xe bị triệu hồi đợt này gồm: Kia Optima đời 2013-2015, tổng cộng 283.803 chiếc; 156.567 xe Sorento từ năm 2014 và 2015 và 151.000 xe Hyundai Santa Fe đời từ 2013-2015.

Kia cho biết, tất cả những chủ sở hữu các xe thuộc đợt triệu hồi lần này sẽ được gửi mail hạng nhất với những hướng dẫn để mang xe của mình đến đại lý của Hyundai hoặc Kia tiến hành sửa chữa. Một khi xe được đưa đến xưởng, các đại lý sẽ kiểm tra HECU xem có bị rò rỉ dầu hay không, nếu có thì sẽ được thay mới. Toàn bộ chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đây không phải là lần đầu tiên mà Hyundai hay Kia phải triệu hồi xe trong năm 2020. Dịp đầu năm 2020, Hyundai đã triệu hồi chiếc Elantra 2006-2011 và Elantra Touring 2007-2011 do sự cố chập điện khác liên quan đến việc nước lọt vào bộ máy ABS, cũng là một nguyên nhân có thể gây cháy động cơ.


Tin Khác


Các tin BĐS liên quan

6Tin Dành Cho Bạn Tham Khảo

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên th

Mua bán và cho thuê dự án, nhà đất trên Vnhouse.net

Vnhouse.net có hơn 1.000.000 tin thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Chúng tôi liệt kê nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu từ phòng trọ biệt thự cao cấp Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà ở? vnhouse.net đều có thể giúp bạn.Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê bán nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đường link ngay trên trang chủ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy đăng ký và chúng tối sẽ gửi những ưu đãi tốt nhất cho bạn
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Bản quyền © 2019 VNHOUSE. Bảo lưu mọi quyền.