Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản

Tìm dự án, nhà đất bán, cho thuê theo nhu cầu

Chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu về nhà ở, đầu tư của bạn

Nga, Trung Quốc sắp có cáp treo xuyên biên giới đầu tiên trên toàn cầu, phá kỷ lục Bà Nà Hills

Tuyến cáp treo xuyên quốc gia đầu tiên sẽ nằm giữa biên giới Nga – Trung Quốc.

Hiện thủ tục giữa 2 quốc gia đã hoàn tất và các công đoạn chuẩn bị xây dựng đã bắt đầu. Hệ thống cáp treo dự kiến dài nhất thế giới (kỷ lục trước đó thuộc về cáp treo tại Bà Nà Hills đặt ở Đà Nẵng) nối liền thành phố Hắc Hà (Heihe) – Trung Quốc và vùng Blagoveshchensk của Nga vốn bị ngăn cách bởi con sông Amurr ở giữa.

Với sự xuất hiện của cáp treo, tuyến "đường" trực tiếp nối liền 2 khu vực đã xuất hiện. Trước đó muốn vượt sông người dân không còn cách nào khác ngoại trừ chờ tới mùa đông – giai đoạn nước sông đã đóng băng hết.

Nga, Trung Quốc sắp có cáp treo xuyên biên giới đầu tiên trên toàn cầu, phá kỷ lục Bà Nà Hills

Đây cũng là dự án cáp treo đầu tiên nối liền 2 quốc gia trên thế giới. Đơn vị thực hiện dự án cho biết cứ 15 phút sẽ có một chuyến cáp treo khởi hành với tải trọng khá ấn tượng: 60 người và đồ đạc cá nhân của họ cùng một lúc.

"Đây là một dự án vô cùng đặc biệt khi không chỉ xóa nhòa khoảng cách địa lý mà còn là văn hóa giữa 2 quốc gia", kỹ sư trưởng UNStudio Ben van Berkel cho biết trên tờ Euronews – đơn vị phụ trách xây dựng nửa hệ thống phía Nga. Hiện tại người Trung Quốc chưa chốt được đối tác thầu nửa còn lại.

Tham khảo: AutoEvolution, Euronews


Tin Khác


Các tin BĐS liên quan

6Tin Dành Cho Bạn Tham Khảo

Với mong muốn đem đến một cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã nâng tầm dự án lên th

Mua bán và cho thuê dự án, nhà đất trên Vnhouse.net

Vnhouse.net có hơn 1.000.000 tin thuê và mua bán nhà đất tại Việt Nam. Chúng tôi liệt kê nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu từ phòng trọ biệt thự cao cấp Bạn là nhà đầu tư hay gia đình cần nhà ở? vnhouse.net đều có thể giúp bạn.Tìm tin bán nhà đất hoặc cho thuê bán nhà đất mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc đường link ngay trên trang chủ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy đăng ký và chúng tối sẽ gửi những ưu đãi tốt nhất cho bạn
Vnhouse - Trang thông tin bất động sản
Bản quyền © 2019 VNHOUSE. Bảo lưu mọi quyền.